Chiều 17.6, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra cuộc tranh tài đầy thú vị giữa các đầu bếp của các khách sạn (KS): Hải Âu, Sài Gòn - Quy Nhơn, Hoàng Yến, Mường Thanh, Bình Dương trong khuôn khổ chung kết Giải Ðầu bếp vàng Bình Ðịnh năm 2017.
Các đội đã đem đến hội thi những món đặc sản Bình Ðịnh độc đáo, khác biệt, được chế biến rất ngon; trình bày chuyên nghiệp, màu sắc đẹp, phối hợp hài hòa... Kết quả: KS Hải Âu đoạt giải nhất, KS Mường Thanh giải nhì; KS Sài Gòn - Quy Nhơn giải 3...
Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội đoạt giải Đầu bếp vàng Bình Định 2017. Ảnh: N.V