Quảng bá du lịch Quy Nhơn - Bình Định tại ngày hội du lịch Tp. Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2020

Thứ sáu - 17/07/2020 10:32
Tối ngày 16/7/2020, Ngày hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2020 được tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1 chính thức khai mạc với chủ đề “Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh sống động từng trải nghiệm” diễn ra trong 4 ngày (từ 16 – 19/7/2020).
1c
Khai mạc ngày hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2020
Trong khuôn khổ ngày hội diễn ra nhiều hoạt động, chương trình đặc sắc: Chương trình biểu diễn nghệ thuật Sắc màu Việt Nam, Giao lưu với travel blogger “Du lịch an toàn và vui vẻ”, biểu diễn DJ, Bartender và ẩm thực, Hội nghị Liên kết sức mạnh Du lịch Việt Nam… Bên cạnh đó, ngày hội còn là cơ hội để các địa phương và doanh nghiệp du lịch giới thiệu các chương trình kích cầu du lịch nội địa, tiếp cận, giới thiệu các sản phẩm mới, dịch vụ tốt nhất của mình tới du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường du lịch nội địa với hơn 10 triệu dân của thành phố.
2c
Các chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn tại Ngày hội
4c
Du khách tham quan gian hàng Du lịch Quy Nhon-Bình Định
3c
Du khách tiếp cận thông tin, tìm hiểu về các điểm đến du lịch Quy Nhơn - Bình Định
Trong ngày đầu khai mạc, gian hàng Du lịch Quy Nhơn – Bình Định đã thu hút hơn 5.000 lượt khách đến tham quan. Thông qua các ấn phẩm, cẩm nang du lịch, du khách được tiếp cận thông tin, tìm hiểu về các điểm đến du lịch Quy Nhơn - Bình Định. Đây là cơ hội tốt để quảng bá, xúc tiến, giới thiệu các sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, kích cầu nhằm thu hút khách du lịch trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trung - TTTTXTDL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây