Dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, Hiệp hội Du lịch Bình Định, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Bình Định, chuyên gia cố vấn, tư vấn về phát triển sản phẩm ẩm thực cùng nhiều chuyên gia ẩm thực, đầu bếp của Bình Định và Sakai.
Chuyên gia ẩm thực của Nhật Bản phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: N.T |
Tại buổi làm việc, hai bên trao đổi, thảo luận về nhiều nội dung liên quan đến thị hiếu, nhu cầu ẩm thực của du khách Nhật Bản; cách hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, đặc sản của Bình Định để đưa đến khách hàng Nhật Bản; làm sao để kết nối, quảng bá ẩm thực Bình Định đến các tour du lịch giữa Nhật Bản và Bình Định; phương thức hỗ trợ về chuyên môn, nghiệp vụ lẫn nhau của đầu bếp hai bên…
Trước đó, Đoàn công tác của Nhật đã đi thamquanHTX Nông nghiệp Ngọc An, Công ty TNHH Thực phẩm Mãi Tín, Công ty TNHH Yến Quang; Tham quan Co.opmart Quy Nhơn, Công ty TNHH Green Foods Việt Nam, cơ sở sản xuất bánh ít lá gai Bà Dư, cơ sở làm nem chả chợ huyện Olala…
Nguồn tin: baobinhdinh.vn
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn